Nhóm tin: DIỄN ĐÀN - TRAO ĐỔI
PGS Văn Như Cương bàn về thói nói tục, chửi bậy của học trò

(GDVN) – "Nói tục chửi bậy chắc chắn cũng phản ánh một phần nào đó văn hóa của mỗi người. Nhưng không vì thế mà chúng ta đánh giá các em có tư tưởng bệnh hoạn, thiếu đạo đức được".

[Bản tin ngày 31/08/2012]

Giữ sức khỏe khoa học để ôn - thi tốt

Giữ gìn sức khỏe bằng việc ăn uống, nghỉ ngơi, học tập một cách khoa học là yếu tố vô cùng quan trọng giúp các thí sinh có thể đạt được kết quả học tập, ôn thi tốt nhất. PGS TS Lê Thị Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia đưa ra những lời khuyên hữu ích về vấn đề này cho các sĩ tử trước mùa tuyển sinh 2012.

[Bản tin ngày 16/03/2012]

Hãy Vì Môi Trường Xanh - Sạch - Đẹp !

Con người bao giờ cũng sống trong một môi trường nhất định. Môi trường đó có thể lúc đầu là tốt nhưng sau có thể là xấu do sự tác động của con người. Môi trường đang là sự quan tâm mang tính toàn cầu, không chỉ thế giới mà cả Việt Nam.

[Bản tin ngày 10/02/2012]

Nguyên nhân nào gây nên tình trạng mất an toàn giao thông?

Nói đến tai nạn giao thông là nói đến một thứ “giặc” mà chúng ta luôn luôn phải đối mặt. Bởi từng ngày, từng giờ tai nạn giao thông đã cướp đi không ít mạng người và làm thiệt hại lớn về tài sản vật chất của con người.

[Bản tin ngày 11/01/2012]

Tại sao tất cả mọi người phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông?

Thưa các bạn, như mọi người đã biết, hiện nay tình trạng an toàn giao thông là một vấn đề nan giải không chỉ mang tính cấp thiết mà nó ngày càng trở thành một vấn nạn trong cuộc sống.

[Bản tin ngày 11/01/2012]

An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà

Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với người tham gia giao thông hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn và hạnh phúc cho mình cũng như gia đình mình.

[Bản tin ngày 10/01/2012]

Hãy vì sự an toàn của bản thân và người cùng tham gia giao thông

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây vấn đề an toàn giao thông đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của xã hội. Vậy chúng ta, thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước - đã có những suy nghĩ và hành động như thế nào về vấn đề này?

[Bản tin ngày 04/01/2012]

Trách nhiệm của người học sinh về thực hiện luật giao thông

Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia cho biết năm 2010 cả nước xảy ra 12.492 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11.516 người và bị thương 7.914 người. Như vậy bình quân mỗi ngày có đến 31 người chết do tai nạn giao thông.

[Bản tin ngày 31/12/2011]

Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối