LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 Và cuộc thi thiết kế Thiệp Tri ân

Sáng 20/11/2017, trường Trung học phổ thông thị xã Nghĩa Lộ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và cuộc thi thiết kế Thiệp Tri ân do đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức.

Đến dự động viên Thầy và Trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo phường Tân An, đại diện phòng Tài chính - Kế hoạch, Khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh, Thị đội Nghĩa Lộ, Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Hội khuyến học thị xã, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, đại diện tổ dân phố và Vinaphone khu vực phía Tây tỉnh Yên Bái, các thầy (cô) giáo, cán bộ viên chức và các em học sinh toàn trường.

Đặc biệt về dự Lễ Kỷ niệm còn có thầy giáo Nguyễn Cao Luận nguyên hiệu trưởng nhà trường và đông đảo các thầy cô cựu giáo chức của trường hiện đang cư trú trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ và huyện Văn Chấn.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thế đọc Diễn văn Kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn các vị đại biểu khách quý đã giành thời gian về dự Lễ Kỷ niệm, nêu bật kết quả trường đạt được trong năm học 2016 - 2017 và khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của thầy và trò nhà trường.

Các vị đại biểu đã tặng hoa, đại diện đại biểu đã phát biểu chúc mừng trường đồng thời khẳng định sẽ tích cực phối hợp, giúp đỡ trường cùng nhau xây dựng cơ quan đơn vị phát triển vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này trường trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 3 thầy (cô),  thưởng cho 17 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 8 thầy cô đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017 - 2018, trao thưởng giải thể thao bóng Chuyền Hơi cho các tổ chuyên môn giành được thành tích tốt trong thi đấu.

Đại diện Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã báo cáo, nhận xét, đánh giá, bình luận về cuộc thi Thiết kế Thiệp Tri ân và thông báo kết quả cuộc thi. Giải Nhất thuộc về lớp 12A1, giải Nhì thuộc về 12B1, 11A4, giải Ba thuộc về lớp 10A1 và 10A3.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ LỄ KỶ NIỆM

Văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm.

Thầy giáo Nguyễn Văn Thế - Hiệu trưởng đọc Diễn văn kỷ niệm.

Đại biểu phát biểu tặng hoa chức mừng trường

Học sinh trường tặng hoa, chúc mừng thầy cô.

Lãnh đạo trường tặng hoa, chúc mừng thầy Nguyễn Cao Luận - Nguyên hiệu trưởng trường.

Lãnh đạo trường tặng hoa cho các cô giáo đạt giải trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên trường.