Ngày Hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO YÊN BÁI

Tổ chức

“Ngày Hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018”

 


Nhằm định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh khối lớp 12 các trường THPT phía Tây tỉnh Yên Bái, ngày 07 tháng 4 năm 2018 sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã tổ chức “Ngày Hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2018” tại trường THPT thị xã Nghĩa Lộ.

Chương trình giúp các em hiểu sâu sắc hơn về kỳ thi THPT quốc gia, các em được nghe các trường Đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh tư vấn về công tác tuyển sinh năm 2018, để các em có các lựa chọn tốt nhất về ngành học cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Đến dự với ngày Hội có nhà giáo Hà Thị Minh Lý - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, các phòng ban của sở, đại diện các đơn vị tuyển sinh, các trường THPT và gần 600 em học sinh lớp 12 khu vực thị xã Nghĩa Lộ.

Phát biểu chỉ đạo ngày Hội nhà giáo Hà Thị Minh Lý đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với các thầy, cô giáo, các em học sinh về kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và việc chọn ngành, chọn nghề cho các em sau này.

Các em học sinh tham dự ngày Hội đã được thảo luận, đặt các câu hỏi đề nghị lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng tư vấn và giải đáp, làm sáng tỏ những vấn đề ngành nghề mà các em quan tâm.

Chương trình ngày Hội thực sự đã tạo động lực để các em học sinh quyết tâm phhán đấu đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, tạo cơ hội thuận lợi cho các em chọn được trường, được ngành học cần thiết, phù hợp cho nghề nghiệp của các em trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin và ảnh Nguyễn Thế

In bản tin này