THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

“Trích Diễn văn Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018” của Hiệu trưởng trường THPT thị xã Nghĩa Lộ

 

“...Nhìn lại năm học vừa qua, mặc dù trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất của trường chưa đầy đủ. Đội ngũ các thầy cô giáo không đồng bộ, đời sống của các thầy cô còn nhiều gian nan vất vả, song với tinh thần vượt khó vươn lên, tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các thầy cô đã vượt lên chính mình, làm tốt nhiệm vụ vinh quang mà Đảng và nhân dân giao phó. Trong đó những thành tích cơ bản là:

- Trường THPT thị xã Nghĩa Lộ đạt “Tập thể lao động xuất sắc” được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua: Có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

            - Có 4 tập thể và tổ chuyên môn đạt “Tập thể lao động tiên tiến”

            - Có 7 thầy cô đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 10 thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp trường. Tổ khoa học Sử, địa GDCD được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

- Công đoàn trường đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” được Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái tặng Bằng khen.

- Đoàn thanh niên được Thị đoàn Nghĩa Lộ tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối, được UBND tỉnh Yên Bái tặng Bằng khen “Đơn vị điển hình tiên tiến làm theo lời Bác”

- Nhiều thầy cô được Ủy ban nhân dân Tỉnh Yên Bái, Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tặng Bằng Khen và Giấy Khen.

- Tỷ lệ lên lớp của học sinh khối 10, 11 đạt 99,69%. Có 17 học sinh đạt Học sinh giỏi cấp Tỉnh, trong đó có 1 giải Nhì, 3 giải Ba vv.

- Thi đỗ tốt nghiệp của học sinh lớp 12 đạt 99,67%, trong đó có rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng vv...

            - Hoạt động Văn hoá, văn nghệ, TDTT được đẩy mạnh, Cảnh quan trường học được cải tạo nâng cấp đảm bảo ngày càng khang trang Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện phù hợp với môi trường giáo dục, tạo cho học sinh niềm vui thích đến trường học tập...”

 

 

Nguyễn Văn Thế - Hiệu trưởng nhà trường

In bản tin này